tinh nang moi, office 2013

 

1. Giao diện Landing Page

Giao diện Landing Page mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới, không hề nhạt nhẽo hoặc dễ gây nhầm lẫn như ở những phiên bản trước đó. Giờ đây, người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào các mẫu template sẵn có, cũng như  kho dữ liệu khổng lồ từ Internet. Ngoài ra, người dùng có thể tạo ra một bài thuyết trình mới từ cửa sổ có sẵn hoặc mở các bài thuyết trình đã lưu trước đó trong khung điều hướng màu đỏ bên trái..

office 2013, giao dien landing page

2. Outlook 2013

Một trong những thay đổi lớn của Office 2013 là giao diện người dùng Landing Page và người dùng có thể trải nghiệm giao diện này một cách rõ ràng nhất trên Outlook 2013. Đây là một giao diện rất thoáng với các bản kế hoạch hàng ngày và các nút trả lời nhanh trên khung xem trước của mỗi message.

3. Word 2013

Ngoài thay đổi về giao diện Landing Page, Word 2013 được bổ sung nhiều tính năng mới như: tính năng theo dõi comment cho phép hiển thị comment từ nhiều tác giả dưới dạng bảng tin nhắn hội thoại, panel điều hướng được đặt sang bên phải để người dùng sử dụng dễ dàng hơn, chức năng chèn video trực tuyến,…

4. PowerPoint 2013

Với PowerPoint 2013, bạn có thể lựa chọn màu sắc cho từng mẫu template. Ví dụ, khi bấm vào mẫu Facet có màu sáng nhưng muốn sử mẫu tối hơn thì bạn bấm vào các mẫu bên dưới dòng chữ Variants in this theme, rồi bấm Create. Ngoài ra, PowerPoint 2013 bổ sung tính năng chèn video trực tuyến hỗ trợ tốt hơn cho thuyết trình.

template cho powerpoint, office 2013

5. Bàn phím ảo của Windows 8

Tích hợp bàn phím ảo của Windows 8 để dùng trên các thiết bị cảm ứng. tuy không thể thay thể hoàn toàn cho bàn phím thật nó được thiết kế để tạo tạo cho người dùng cảm giác thật nhất có thể. Bàn phím ảo còn tích hợp thêm chức năng gợi ý từ, giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trính gõ phím ảo.

6. Chế độ cảm ứng của Office 2013

Với chế độ cảm ứng mới này, khoảng cách giữa các phần tử hình ảnh trực quan trong Office sẽ rộng và thoáng hơn, giúp người dùng tránh nhầm lẫn khi sử dụng giao diện cảm ứng.

7. Tài khoản Office 2013

Tài khoản Microsoft của bạn sẽ tự động kết nối với tài khoản SkyDrive. Từ đó, bạn có thể xem và chỉnh sửa tài liệu trên các thiết bị khác nhau. Mỗi khi bạn đăng nhập vào các dịch vụ trực tuyến của Microsoft để lưu trữ  file, tài khoản của bạn sẽ hiển thị ở góc bên phải mỗi ứng dụng Office 2013.

Tất cả các dịch vụ trực tuyến mà bạn đang kết nối tới các tài liệu trên Office sẽ đươc hiển thị trên trang tài khoản của bạn. 

Tai khoan office 2013

(Tổng hợp) 

Khánh Thơ – PhanMem.com